Thứ Hai, 30 tháng 5, 2016

Quy trình order hiện đại cho các nhà hàng

Hiện nay thì việc nhân viên order cầm giấy bút đến bên khách hàng ghi chép lại việc khách hàng đặt những món nào và chuyển đến bộ phận nhà bếp và bộ phận thu ngân đã trở nên lỗi thời và tổn rất nhiều thời gian và hay bị nhầm lẫn. Hãy xem

Quy trình order hiện đại cho các nhà hàng

Bước 1: Nhân viên vẫn nhận order của khách hàng

Bước đầu tiên thì nhân viên vẫn phải nhận thông tin từ khách hàng tuy nhiên thì bước đó nhân viên chỉ cầm cần trên tay một chiếc điện thoại thông minh hoặc ipad mà thôi, Trên đó có cài một phần mềm chuyên đặt món cho các nhà hàng. Nhân viên chỉ cần chọn những món mà khách hàng đặt là ok.Sau khi hoàn thành xong order thì thông tin sẽ được tự động được gửi đến bộ phận thu ngân cũng như bộ phận nhà bếp. Mà không phải làm một cách vật lý như trước là cầm tờ order đó đến thu ngân và nhà bếp. Nếu như vị trí khá xa như vậy có phải mất rất nhiều thời gian và rất dễ gây nhầm lẫn không ạ
Bạn có thể tham khảo :>>> Máy in nhà bếp
quy-trinh-order-hien-dai
Quy trình order hiện đại cho các nhà hàng

Bước 2: Nhà bếp nhận được thông tin order

Tại nhà bếp sẽ có sẵn một máy in nhà bếp. Máy in này sẽ nhận được thông tin từ nhan viên order đặt hàng gửi đến và tự động in ra một bản tất cả các món ăn mà khách  hàng đã đặt để làm món ăn. Tất cả các thông tin này đều được chuyển một cách hoàn toàn tự động. 
Các máy in nhà bếp thì hoàn toàn có chế độ âm báo khi in nên giúp nhà bếp biết được có order mới cần làm

Bước 3: Quầy thu ngân nhận được order

Quầy thu ngân cũng sẽ nhận được 1 thông tin từ nhận viên order chuyển đến và khi khách hàng tiến hành thanh toán đơn hàng chỉ cần dựa vào order đã đăt là ok. Mọi công việc đều chính xác và hoàn toàn tự động, giúp bạn tiết kiệm được chi phí
Xem thêm: 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét